Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

NGUYỄN TRỌNG HIỂN HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HAVYCO

Về Havyco Group

Thành lập từ tháng 7/2016, trải qua 6 năm phát triển, Havyco Group chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe phái đẹp. Sản phẩm đầu tay của Havyco Group là trà thảo mộc tăng cân Vy Tea sau thời gian dài tiếp cận thị trường đã đem đến sự phổ biến, hài lòng và tin dùng của đông đảo khách hàng toàn quốc.

Nối tiếp thành công đó, Havyco Group đã dành cho mình một chỗ đứng vững hơn trong thị trường tiêu dùng, lần lượt ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng như Sắc Mộc Nương, Đào hoa ngọc, Cốm Đẹp+, Gel gừng quế Vy&Body và mới nhất là giảm cân công nghệ Nhật Vy Slim… Điều này giúp các hệ thống của Havyco Group dần hoàn thiện, đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu của đông đảo các khách hàng hơn.

Sản phẩm nổi bật

Từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, những mầm xanh, những thảo mộc mọc lên từ lòng đất được nuôi dưỡng bằng tình yêu thiên nhiên vô điều kiện, Havyco Group mang đến những sản phẩm dành riêng cho phái đẹp, đồng hành cùng nàng trên hành trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
Added to wishlistRemoved from wishlist 1
Đặc sắc!
Giảm Cân Vy Slim giúp hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo. Thanh lọc cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn, đốt cháy mỡ thừa an toàn với công nghệ Nhật hiện đại.
All

Giảm Cân Vy Slim Công Nghệ Nhật Havyco

550.000 

Để mua được sản phẩm giảm cân Vy Slim chính hãng. Quý khách hàng nên mua hàng trên Website Chính: NguyenTrongHien.Com, GiamcannhanhVyslim.com

trathaomoctangcanvytea.com hoặc Liên hệ Zalo: 0938746328.

LIÊN HỆ

  • ĐẠI LÝ GIẢM CÂN VYSLIM HAVYCO
  • Địa chỉ: 17/1A5, Trần Thị Cờ, Q.12, TP.HCM
Mua VySlim chính hãng Havyco Group
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Giỏ hàng