Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Thương hiệu trà giảm cân VyTea đổi mẫu mới là giảm cân Vy Slim

Thương hiệu Trà thảo mộc giảm cân VyTea đã được hình thành và phát triển hơn 6 năm qua. Kể từ năm 2016 đến nay VyTea đã có nhiều bước tiến thay đổi mình từ mẫu mã bao bì, đến chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đưa sản phẩm tiện dụng, đạt chất lượng hiệu quả cao nhất đến tay người tiêu dùng. Với những lần thay đổi mình để thân thiện hơn với người tiêu dùng. Đã đưa thương hiệu VyTea vươn tầm quốc tế. Và đã giúp sản phẩm có một bước tiến vượt bậc trong việc hỗ trợ các chị em có được vóc dáng thanh mảnh. 

Havyco đi đầu xu hướng về giảm cân với thành phần từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Đã giúp thị trường giảm cân có thêm một sản phẩm giảm cân an toàn cho sức khỏe. 

Sự thay đổi trong ban lãnh đạo

Nhờ vào việc phát triển thành công vượt mong đợi. Từ một công ty TNHH Một thành viên Havy, ngoài CEO Nguyễn Quỳnh Vân Anh có sự góp mặt thêm của 4 Giám đốc mới. Đã đưa công ty chuyển mình ngoài đổi thương hiệu công ty còn chính thức trở thành Công ty Havyco Group

Từ một thủ lĩnh tài giỏi đã có thêm 4 thủ lĩnh đắc lực giúp Havyco Group thay đổi phát triển vươn xa trong ngành giảm cân làm đẹp.

Mua VySlim chính hãng Havyco Group mẫu mới giảm cân Vy Slim -01

Thương hiệu giảm cân VyTea đổi mẫu mới 

Từ tháng 9/2022 Công ty Havyco Group chính thức đổi tên và đổi mẫu cho thương hiệu Vy Tea là thương hiệu Thảo mộc giảm cân Vy Slim. 

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm là : 

  • Được sản xuất độc quyền công nghệ Nhật Bản, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và không mệt mỏi trong quá trình giảm cân.
  • Sản phẩm được đóng gói dạng viên, tiện lợi khi sử dụng. Chỉ cần mất 2 giây mỗi ngày bạn sẽ hỗ trợ loại bỏ được mỡ thừa trên cơ thể. 
  • Thành phần chính vẫn là các loại thảo mộc như: trà xanh, linh chi, nhân sâm, hạt sen, chiết xuất khổ qua, chiết xuất quả bưởi…
  • Được bổ sung thêm thành phần mới như L-carnitine, Collagen Peptide giúp hỗ trợ chống lão hóa da. 
Mua VySlim chính hãng Havyco Group mẫu mới giảm cân Vy Slim

Mua VySlim chính hãng Havyco Group mẫu mới giảm cân Vy Slim

Thương hiệu, mẫu bao bì thay đổi nhưng thành phần chính vẫn giữ nguyên. Và cải tiến thêm để sản phẩm đạt hiệu quả giảm cân tối ưu nhất. 

Ngoài ra sản phẩm được sản xuất đóng gói trên dây chuyền khép kín với nhà máy đạt chuẩn HACCP.

Đây là những thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn  lí do tại sao không còn bán giảm cân VyTea nữa. 

Thương hiệu giảm cân Vy Slim là một bước phát triển mới. Chất lượng đi đôi với giá cả. Nên Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn Vy Slim đồng hành trong quá trình giảm cân cũng như đã từng tin tưởng vào Vytea.

Giảm cân Vy Slim mẫu mới nhất

Đây là hình ảnh sản phẩm Vy Slim mới nhất hiện nay. Trên mỗi hộp đều có tem chống hàng giả và tem kiểm tra hàng thật giả. 

Mua VySlim chính hãng mẫu mới

Mua VySlim chính hãng Havyco Group mẫu mới giảm cân Vy Slim

Để mua hàng chính hãng và được bảo về quyền lợi người tiêu dùng. Hãy đặt hàng ngay trên trang:

Website: NguyenTrongHien.com

Hoặc gọi ngay: 0938 746 328 (Zalo)

Trà thảo mộc giảm cân Vy Slim Người cơ địa khó giảm, người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc luyện tập thể thao. Hãy tham khảo ngay sản phẩm giảm cân Vy Slim. Giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng, không gây mệt và không tốn quá nhiều thời gian cho việc tập luyện thể thao. Cùng xem chi tiết sản phẩm ngay nhé!
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe được suy nghĩ của bạn

Để lại câu trả lời

Để mua được sản phẩm giảm cân Vy Slim chính hãng. Quý khách hàng nên mua hàng trên Website Chính: NguyenTrongHien.Com, GiamcannhanhVyslim.com

trathaomoctangcanvytea.com hoặc Liên hệ Zalo: 0938746328.

CHÍNH SÁCH CHUNG

LIÊN HỆ

  • ĐẠI LÝ GIẢM CÂN VYSLIM HAVYCO
  • Địa chỉ: 17/1A5, Trần Thị Cờ, Q.12, TP.HCM
Mua VySlim chính hãng Havyco Group
Logo
Giỏ hàng